Gemadept Shipping (GSC)

Gemadept Shipping là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Gemadept & là một trong Top 03 công ty hàng đầu cả nước về vận tải container trên các tuyến trong nước & quốc tế. Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam khai sinh ra dịch vụ vận chuyển container bằng đường biển với đội tàu sở hữu lớn mạnh, vận tải trên các tuyến: Bắc – Trung – Nam, Hồ Chí Minh - Cần Thơ và nối các cảng của Việt Nam với Singapore, Malaysia, Thailand, Hongkong, Kaohsiung, Campuchia,…
 
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân lực có trình độ quản lý chuyên môn cao trong ngành vận tải biển, GSC luôn là sự lựa chọn hàng đầu & là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong & ngoài nước hoạt động trên lãnh thổ  Việt Nam. Chúng tôi luôn thấu hiểu: sự uy tín, tính an toàn và độ chuẩn xác về thời gian luôn được coi trọng trong xu thế hội nhập quốc tế. GSC luôn nỗ lực tuyệt đối để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ phía khách hàng.
 
Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ, không ngừng hoàn thiện & phát triển mạnh mẽ để cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ vượt trội, đa dạng, giá cước cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn, uy tín về thời gian. Xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng đã dành cho GSC - một đối tác đáng tin cậy.
Xem thêm :
•   GEMADEPT SMARTPORT
•   A subsidiary of CJ Gemadept Shipping Holdings
•   CJ Logistics
•   Gemadept Corporation
•   Trang thiết bị